Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Hướng dẫn đăng ký

1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ TÀI NGUYÊN TRÊN WEBSITE


A. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN:

Việc đăng ký tài khoản để sử dụng tài nguyên trên website này xuất phát từ nhu cầu của bạn. Chúng tôi khuyến nghị bạn tham khảo website trước, nếu phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn mới đăng ký. Bạn chịu trách nhiệm về việc đăng ký tài khoản của mình và giữ gìn tài khoản để sử dụng, không làm mất, không chia sẻ với cá nhân khác. 

Tài khoản có hiệu lực kể từ ngày đăng ký. Bạn dùng tài khoản tải bất kỳ tài liệu nào mà bạn cần. Số lần tải không giới hạn. Tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa mà không thông báo trước nếu sử dụng tài nguyên trên web không phải cho giảng dạy, nghiên cứu, tham khảo.

B. TÀI NGUYÊN TRÊN WEBSITE:

Tài nguyên trên website này được biên soạn bởi các giáo viên uy tín, sưu tầm từ Internet. Bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm được những tài liệu này nhưng sẽ mất nhiều thời gian, công sức. Chúng tôi thay bạn dành thời gian biên soạn, sắp xếp, hệ thống lại để bạn sử dụng tiện lợi hơn, bớt được thời gian tìm kiếm, biên soạn. 

Nguồn tài nguyên trên website nhằm mục đích phục vụ trong công việc dạy, học, tham khảo, nguyên cứu. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân và tổ chức nào, khi được yêu cầu chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức. Liên hệ: xuhuong2030@gmail.com


2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỂ TẢI TÀI LIỆU

Bạn có nhu cầu đăng ký tài khoản để sử dụng kho tài nguyên này, vui lòng tham khảo qua website này trước xem có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không, sau đó nếu ưng thuận, bạn đăng ký tài khoản có thể thực hiện một trong hai cách sau:

Cách 1: Kết bạn qua zalo 0905 13 28 13, Chuyển khoản với số tiền gói đăng ký, xong gửi biên lai chuyển tiền cho mình nhen, thông tin đăng nhập vào hệ thống được gửi qua zalo hoặc gmail.

Cách 2: Thực hiện đăng ký tài khoản trên trang website và làm theo hướng dẫn. Xem hướng dẫn chi tiết

Thông tin chuyển khoản:

  • Chủ tài khoản:Nguyễn Dũng
  • Tài khoản : 620 100 00018 242 tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV)
  • Tài khoản: 0291000301103 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Nội dung chuyển khoản bạn ghi tên của bạn hoặc gmail của bạn.

Bạn chọn loại tài khoản để đăng ký như sau: 

– Tài khoản thường: 300k/năm ( 12 tháng)

– Tài khoản thường đã hết hạn và bạn muốn gia lại thêm 1 năm nữa: 300k/ 14 tháng ( tặng 2 tháng)

– Đặc biệt, tài khoản VIP dùng vĩnh viễn trọn đời. Không phải mất thời gian gia hạn cũng như chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với tài khoản thông thường khi dùng lâu dài. Gồm có:

+ Thành viên đã từng đăng ký tài khoản mà tài khoản đó còn hạn dùng nếu chuyển qua dùng tài khoản VIP thì chỉ việc nạp thêm 250k.

+ Thành viên đã từng đăng ký tài khoản mà tài khoản đó đã hết hạn dùng nếu đăng ký tài khoản VIP thì nạp 300k.

+ Thành viên lần đầu đăng ký tài khoản tại website nếu muốn dùng tài khoản VIP thì nạp 450k.

Sau khi chuyển xong các bạn nhắn tin đến Zalo 0905132813

Nội dung tin nhắn:

    1. Họ và tên người đăng ký
    2. Địa chỉ gmail
    3. Số điện thoại

Sau khi nhận được chuyển khoản và tin nhắn đăng ký tài khoản, chúng tôi cam kết sẽ gửi tài khoản đến bạn trong vòng 6 giờ. 

* SO SÁNH GIỮA TÀI KHOẢN THƯỜNG VÀ TÀI KHOẢN VIP 

A. TÀI KHOẢN THƯỜNG

– Đăng ký với phí chỉ 300k, bạn được tải bất kỳ tài liệu nào theo gói đã đăng ký trong vòng 12 tháng tính từ ngày đăng ký.

– Thời gian sử dụng chỉ có hạn, nên bạn phải chú ý thời gian để sử dụng nó cho việc tải tài liệu. Đôi khi bạn cần tải tài liệu mà tài khoản này đã hết hạn thì bạn phải liên hệ Admin để gia hạn lại. 

– Tài khoản thường sẽ làm bạn mất thời gian liên hệ gia hạn nếu bạn còn nhu cầu sử dụng. Điều đó sẽ làm trễ nãi công việc của bạn. Khi dùng thời gian dài từ 2-3 năm trở lên thì chi phí so với tài khoản VIP sẽ cao hơn.

B. TÀI KHOẢN VIP 

– Chỉ đăng ký 1 lần duy nhất, bạn an tâm sử dụng tài khoản này mãi mãi cho việc tải tài liệu khi cần. 

– Bạn sẽ không bao giờ sợ phải hết hạn tài khoản, cần lúc nào tải lúc đó, 5 năm hay lâu hơn nữa vẫn còn sử dụng được. Lúc này không cần tải tài liệu thì bạn cứ để đó, đến lúc khác quay lại tải thì tài khoản vẫn cứ còn hiệu lực sử dụng, bạn chẳng cần phải lo lắng gì cả. 

– Về phương diện chi phí thì tiết kiệm hơn nhiều so với tài khoản thường khi bạn có nhu cầu tải tài liệu tại website này từ 2-3 năm trở lên. Tài liệu chúng tôi luôn biên soạn, cập nhật theo thời gian nên việc đăng ký tài khoản VIP sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.